Phản hồi của bạn

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Thương Mại Môi Trường Phú Cường (Phucuongwater) xin gửi đến toàn thể quý khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọ

Công ty TNHH Thương Mại Môi Trường Phú Cường được thành lập từ năm 2008, Và hiện tại công ty chúng tôi là một trong những công ty dẫn đầu trong việc nhập khẩu, phân phối và cung cấp các vật tư, thiết bị, hóa chất ngành xử lý nước thải, nước cấp tại Việt Nam. ng nhất .Cảm ơn quý khách đã bớtchút thời gian quan tâm tới sản phẩm của công ty chúng tôi.

Phucuongwater hiện tại là đại diện phân phối chính thức,cung cấp các sản phẩm chất lượng cao từ các hãng nỗi tiếng như: DOW CHEMICAL, PENTAIR, CLACK CORP,  MITSUBISHI, SEKISO, DOSHION …đến từ các quốc gia lớn trên thế giới :USA, UK , ITALIA, INDIA, JAPAN, CHINA…. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm ưu việt, giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới.


Phucuongwater luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng luôn được hoàn thiện nhằm nâng cao mục tiêu phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, đó là ưu tiên hàng đầu và là chiến lược phát triển của chúng tôi.