Phản hồi của bạn

Chính sách bảo mật

Chính Sách Bảo Mật

www.rophucuong.com;www.dowphucuong.com;www.loilocro.com;www.hatnhualammem.comwww.hoachatxulynuocthai.com; www.phucuongwater.com; cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người sử dụng: 

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân:

- Hỗ trợ quý khách hàng khi mua sản phẩm.

- Giải đáp thắc mắc của quý khách hàng.

- Cung cấp cho quý khách hàng các thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi.

- Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của trang web.

Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ Phú Cường cung cấp và thực hiện.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân:

  • Thông tin mà quý khách cung cấp chúng tôi sẽ sử dụng cho việc kiểm duyệt đơn hàng và cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Những thông tin này sẽ được lưu giữ để phục vụ cho những đơn hàng sau này. Đồng thời, chúng tôi sẽ căn cứ vào đó để quản lý tài khoản khách hàng, xác minh chủ tài khoản trước khi thực hiện giao dịch trực tuyến.
  • Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

  • Để tạo được niềm tin nơi khách hàng, chúng tôi tuyệt đối sử dụng thông tin của quý khách theo đúng quy định của Chính sách bảo mật này. Thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp sẽ được lưu trữ kể từ khi quý khách tạo tài khoản tại website của chúng tôi cho đến lần cập nhật gần nhất. Các chi tiết giao dịch khác sẽ được lưu trữ trong suốt thời gian web hoạt động.
  • Quý khách không cần phải cung cấp bất kỳ một thông tin nào cũng có thể truy cập vào trang web cũng như trình duyệt. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ có thể biết bạn là ai nếu bạn đăng nhập tài khoản vào trang web của chúng tôi.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty TNHH Thương  Mại Môi Trường Phú Cường

Địa chỉ: 73/14/3 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú  Tp.HCM

Điện thoại: +84 8 3812 7563             Fax: +84 8 3812 7602  

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

  • Mọi thông tin quý khách hàng cung cấp trong quá trình liên hệ trực tiếp hoặc qua web, Phú cường sẽ lưu trữ vào bảo mật thông tin.
  • Trong trường hợp thay đổi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp, qua mail hoặc gửi mail trực tuyến trên web để chúng tôi cập nhật và bảo mật thông tin.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

-  Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;

- Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

- Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác đã đăng ký trên trang web www.rophucuong.comwww.dowphucuong.com; www.loilocro.com; www.hatnhualammem.com; www.hoachatxulynuocthai.com; www.phucuongwater.com

  • Khi quý khách gửi thông tin cá nhân của quý khách cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên trang web www.rophucuong.comwww.dowphucuong.com; www.loilocro.com; www.hatnhualammem.com; www.hoachatxulynuocthai.com; www.phucuongwater.com Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách. Tuy nhiên, việc truyền dữ liệu trên internet hoàn toàn không thể bảo mật 100% do hạn chế về mặt kỹ thuật. Vì vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm và cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Quý Khách có thể không cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách cho chúng tôi. Chúng tôi cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến tài khoản của quý khách như mật khẩu, tên,… để truy xuất và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
  • Song song với việc bảo mật mà chúng tôi đáp ứng cho quý khách, quý khách cũng cần lưu ý là tuyệt đối không được sử dụng bất cứ phương tiện, chương trình hay hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm ảnh hưởng đến cấu trúc dữ liệu của website. Nghiêm cấm những hành vi trực tiếp hoặc gián tiếp can thiệp vào việc phá hoại hệ thống, gây tổn thất cho công ty cũng như ảnh hưởng đến quyền lợi và sự tín nhiệm của khách hàng. Nếu vi phạm, chúng tôi sẵn sàng truy tố trước pháp luật.
  • Chúng tôi cũng khuyên quý khách, trong trường hợp, nếu quý khách sử dụng máy tính chung nhiều người hay nơi công cộng, quý khách nên đăng xuất và thoát hết tất cả cửa sổ trang web đang mở trước khi rời khỏi máy.

7. Quy định về thư rác:

8. Thông tin liên hệ:

  • Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách về “Chính sách bảo mật”. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: Info@phucuongwater.com

 

Lưu Ý

Website này không có thiết lập chức năng đặt hàng trực tuyến hoặc thanh toán trực tuyến, vì vậy thông tin mà công ty Phú Cường thu thập từ người sử dụng website theo cách thụ động, đó là nội dung email liên hệ (từ trang “Liên hệ” của website) do khách hàng chủ động gửi đến, bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email và nội dung muốn liên hệ với công ty Phú Cường. 

Các thông tin này không lưu giữ trên website, được chuyển ngay về hộp thư riêng của công ty Phú Cường để hồi đáp cho khách hàng và sử dụng vào các thủ tục giao dịch thương mại tiếp theo với chính khách hàng đó như báo giá, xác nhận đơn hàng, ký kết hợp đồng, biên bản giao nhận, v.v… 

Công Ty Phú Cường cam kết bảo mật mọi thông tin của khách hàng và sẽ không cung cấp cho bên thứ ba nào khác mà không có sự chấp thuận của khách hàng.

 

---oOo--- 

Ban hành ngày 27 tháng 08 năm 2016